Từ cảng Tiên Sa – Đà Nẵng, Thaco Auto đã xuất khẩu chuyến hàng thứ 4 gồm 300 chiếc xe máy Peugeot Django đến các thị trường châu Á bao gồm Philippines, Indonesia, Campuchia và HongKong. Như vậy, Thaco Auto đã hoàn thành mục tiêu xuất khẩu hơn 1.000 xe trong năm 2022.

Đại diện Thaco Auto cho biết, các chuyến tàu đưa xe máy xuất khẩu đã bước đầu khẳng định được sự thành công của quá trình hợp tác giữa nhà sản xuất Việt Nam với thương hiệu xe của Pháp Peugeot Motocycles, mang đến những sản phẩm phù hợp hơn với người dùng ASEAN nói riêng và châu Á nói chung.

Xe máy Peugeot Django 150cc được lấy cảm hứng từ mẫu S55 và S57 từ những năm 50 thế kỷ 20. Xe được thiết kế lại với độ cao yên và kích thước mới, để phù hợp với vóc dáng người châu Á. Xe có bình xăng dung tích 8 lít, hộc để đồ phía trước có ổ cắm 12V để sạc điện thoại. Đầu xe vẫn giữ logo ‘Sư tử Pháp’ làm điểm nhấn, viền quanh bởi dải đèn LED ban ngày.

Xe Peugeot Django sử dụng động cơ Easy-Motion Euro 4 đi kèm hệ thống phun xăng điện tử EFI, giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Xe được trang bị hệ thống phanh đĩa để giúp gia tăng lực phanh tối đa. Xe có chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn của Peugeot Motorcycle toàn cầu.