Giá xe máy của Honda, Yamaha và xe máy điện VinFast tại Việt Nam đang trải qua một đợt giảm giá mạnh, và có một số mẫu xe được bán dưới mức giá đề xuất.

Theo khảo sát từ đại lý, Honda Winner X là mẫu xe giảm giá mạnh nhất trong nửa cuối tháng 6. Tổng ưu đãi đối với khách hàng lên đến 17 triệu đồng, bao gồm cả giảm tiền mặt và hỗ trợ đăng ký. Nhờ đó, giá bán thực tế của Honda Winner X chỉ còn trong khoảng 29,3 – 33,6 triệu đồng, trong khi giá niêm yết của hãng dao động từ 46,16 – 50,56 triệu đồng tùy phiên bản.

Các mẫu xe tay ga Honda khác cũng đồng loạt được giảm giá sâu, như mẫu SH Mode bản tiêu chuẩn được bán dưới giá đề xuất. Cụ thể,

Giá bán của SH Mode bản tiêu chuẩn phanh CBS chỉ còn 57 triệu đồng (so với giá niêm yết hãng 58,19 triệu đồng); phiên bản cao cấp ABS giảm 900 nghìn đồng, giá thực tế là 65 triệu đồng (so với giá niêm yết 63,29 triệu đồng); phiên bản đặc biệt và bản thể thao được trang bị phanh ABS đều được ưu đãi 1 triệu đồng, với giá bán sau khi giảm lần lượt là 71,5 triệu đồng và 73 triệu đồng.